คำถามที่พบบ่อย

1 ฟีโรโมน คืออะไร?

ฟีโรโมน เป็นสารเคมีธรรมชาติ ที่ร่างกายผลิตขึ้นเพื่อช่วยในการสื่อสารกับผู้อื่นที่อยู่ใกล้ๆ มีบทความที่น่าเชื่อถือกล่าวไว้ว่า ในบรรดาสัตว์ฟีโรโมนมีอิทธิพลต่อพฤติกรรม ทั้งหมดทางสังคม รวมทั้งเรื่องคู่ ในช่วงไม่กี่ปีที่ นักวิทยาศาสตร์ ได้พบว่าพฤติกรรมของมนุษย์ มีผลมาจากสารเคมี ที่มองไม่เห็นเหล่านี้ล่องลอยมาทางอากาศ นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่า ฟีโรโมน มีอิทธิพลจากวิถีสัตว์พัฒนา, คู่ใจ, ความเกี่ยวพัน และการเลี้ยงลูกหลานของมัน ซึ่งต่อมาเป็นที่รู้กันดีว่ามนุษย์ ก็ไม่มีข้อยกเว้น กลิ่นของฟีโรโมนสามารถเป็นตัวเร่ง และควบคุมเกี่ยวกับรอบประจำเดือนของผู้หญิง มันยังอิทธิพลเกี่ยวกับเรื่องเพศ มันจะช่วยทำให้เรารู้สึกระหว่างคนที่เรารัก, ครอบครัว และคนแปลกหน้า ความผูกพันระหว่างแม่กับลูก กลิ่นของฟีโรโมนนี้มีผลต่อความรู้สึกบ่อยครั้งใน การร่วมเพศกับใคร มันมีผลต่อวิถีการพัฒนาสมอง สิ่งที่เราจดจำ (James Kohl - นักวิจัย)

2 ฟีโรโมนของมนุษย์เหมือนกับฟีโรโมนสัตว์หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนของเราทั้งหมด ที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็น ฟีโรโมนมนุษย์ ซึ่งผลิตมาจากสารเคมี เราไม่ใช้ ฟีโรโมนจากสัตว์ ฟีโรโมนของเราผลิตในห้องแล็บ ตั้งแต่สมัยโบราณ น้ำหอมทำมาจากกลิ่นชะมด ซึ่งเป็นสารเคมีที่นำมาจากสัตว์ ซึ่งเป็นที่เรารู้กันดีว่าเป็นกวางชะมด เราไม่ได้ใช้สิ่งนี้แสดงบนฉลากของผลิตภัณฑ์ของเรา ดังนั้นพวกสัตว์ทั้งหลายจึงปลอดภัยจากการถูกฆ่าตาย ลูกค้าบางท่านยังบอกเราเกี่ยวกับการใช้ ฟีโรโมนสัตว์ แต่ก็เป็นเพียงการโฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น จึงอาจเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรกังวล ไม่มีบริษัทใดใช้ฟีโรโมนสัตว์อีกแล้ว ถ้าคุณพบเห็นบริษัทได้ที่จำหน่ายฟีโรโมน คุณควรหลีกเลี่ยง เนื่องจากฟีโรโมนของสัตว์ใช้ไม่ได้ผลกับมนุษย์ และฟีโรโมนของมุนษย์ใช้ไม่ได้ผลกับสัตว์เช่นกัน แต่ยังมีบางบริษัทที่พยายามจะหลอกลวง หรือมีผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนที่มีคุณภาพต่ำมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนนี้ใช้ไม่ได้ผล นั่นคือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องกังวล ไม่ใช่ฟีโรโมนของสัตว์

3 พีโรโมนมีกลิ่นหรือไม่ ?

เราเชื่อว่าฟีโรโมนมีกลิ่นธรรมชาติ คนที่อยู่ใน AFA หรือ NPA สามารถบอกคุณได้เหมือนกัน จมูก สามารถรับรู้กลิ่นของ androstenoneซึ่งกลิ่น androstenoneมีอยู่ในร่างกายมนุษย์ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ มีกลิ่นเดียวกัน ข้อมูลที่น่าสนใจ - คุณยังคงได้รับการตอบสนอง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถรับรู้ฟีโรโมน เพราะเราตรวจสอบการรับรู้ของ VNO ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่ทราบเรื่องนี้ ดังนั้นประสิทธิภาพของฟีโรโมนที่แท้จริง ที่เกิดขึ้นกับการรับรู้ของกลิ่น ไม่สามารถที่จะอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้คุณไม่สามารถทราบได้ว่าเมื่อไรคุณได้กลิ่นฟีโรโมน แต่เมื่อคุณรับรู้ฟีโรโมนและประสาทสัมผัสนั้นจะส่งสัญญาณไปที่สมอง และคุณจะตอบสนอง

4 VNO คืออะไร?

VNO หมายถึง Vomeronasal Organ การรับรู้ทางประสาทสัมผัสเล็ก ๆ ในจมูก ซึ่งทำงานแยกต่างหากจากการทำงานของจมูก เส้นประสาทเล็ก ๆ นี้มีเพื่อรับกลิ่นของฟีโรโมนเท่านั้น ไม่มีหน้าที่อื่น เยื่อหุ้มเซลล์ของ VNO อยู่ในส่วนที่เชื่อมกับเซลล์ในเยื่อจมูกหลัก ซึ่งจะดักจับกลิ่นของฟีโรโมนโดยอัตโนมัติและส่งสัญญาณไปที่สมอง

5 ฟีโรโมน เป็นเพียงฮอร์โมนเพศใช่หรือไม่?

ก่อนอื่น เรารู้ว่าฟีโรโมนมีหน้าที่ในการดึงดูดความสนใจและความสนใจทางเพศ หลายคนรู้จักว่าฟีโรโมนเป็น "ฮอร์โมนเพศ" แต่ฟีโรโมนเป็นการส่งสัญญาณอื่นๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่นว่าคุณรู้สึกอย่างไร เป็นสัญญาณว่าคุณมีความรู้สึกพิเศษ, แข็งแกร่ง, โดดเด่น, ทำให้คุณดูเหมือนและความรู้สึกว่าเป็นที่น่าสนใจมากขึ้น และอ่อนเยาว์ให้กับคนที่อยู่รอบตัวคุณ ฟีโรโมนไม่เพียง แต่สำหรับรักต่างเพศเท่านั้น สำหรับชนิดของอื่น ๆ "sexuals" สำหรับเรื่องที่ฟีโรโมนแสดงว่าคุณรู้สึกอย่างไรและส่งสัญญาณไปยังคนอื่น ๆ ที่อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าเป้าหมายของคุณด้วยฟีโรโมนเป็นรักต่างเพศหรืออื่น ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศชายเพศหญิง หรือรักร่วมเพศ ฟีโรโมนสามารถเสริมสร้างชีวิตสังคมของคุณ

6 เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นการทำลายฟีโรโมนหรือไม่?

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นการทำลายฟีโรโมนหรือไม่? ไม่มีหลักฐานบ่งชี้ว่าแอลกอฮอล์จะทำลายฟีโรโมน ในความเป็นจริงแอลกอฮอล์อาจทำลายแบคทีเรียในฟีโรโมน ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ติดทนนาน เมื่อเก็บผลิตภัณฑ์ฟีโรโมน ให้ห่างจากแสงแดด และความร้อน ควรจะปิดฝาขวดให้สนิท

7 ฟีโรโมนมีวิธีใช้อย่างไร?

ฟีโรโมนของเราใช้ภายนอกเท่านั้น คุณสามารถสเปรย์ใส่เสื้อผ้าคุณ เหมือนน้ำหอมทั่วไปได้ และจะมีประสิทธิภาพได้นาน 5-6 ชั่วโมง

8 จัดส่งทั่วโลกหรือไม่?

ใช่ค่ะ, เราจัดส่งทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศเรามีลูกค้าทั่วโลก

9 พัสดุที่จัดส่งให้นั้นมีการห่ออย่างมิดชิดหรือไม่?

สำหรับทุกๆ การสั่งซื้อสินค้า การจัดส่งจะถูกบรรจุในกล่องอย่างระมัดระวังเป็นอย่างดี แพ็กเกจที่เราส่งมีการลงทะเบียนทางไปรษณีย์ไม่มีใครจะรู้ว่าสิ่งที่อยู่ภายในของแพ็กเกจของคุณ เพียงคุณเท่านั้นที่ทราบ ความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งสำคัญสำหรับเรา

10 ใช้เวลานานเท่าไหร่สำหรับรอรับสินค้า?

โดยทั่วไปแล้วเราใช้เวลาแค่ 2 วันทำการเท่านั้น ในการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า สำหรับการจัดส่งสินค้าภายในประเทศ

11รู้ว่า PHEROMORE เป็นของแท้และปลอดภัยได้อย่างไร?

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นของแท้ และฟีโรโมนที่เราผลิตในโรงงานของเรา ฟีโรโมนของเราทำจากบริสุทธิ์ 100% สารเคมีฟีโรโมนเข้มข้นเป็นหนึ่งในสูตรที่เข้มขันที่สุดในตลาด ความปลอดภัยในการใช้งานสำหรับลูกค้า เพราะเราได้ผ่านการตรวจสอบ และทดสอบผลิตภัณฑ์จากกระทรวงสาธารณสุข (องค์การอาหารและยา.)

12 ทำไม PHEROMORE ของเราถึงดีที่สุด?

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในตลาดอาจไม่ได้มีคุณภาพเหมือนกัน ความเข้มข้นของสารเคมีของฟีโรโมนที่มีอีเทอร์ที่ต่ำกว่ามาก หรือสูตรไม่มีประสิทธิภาพ

ฟีโรโมน มีประสิทธิภาพอย่างไร?

จากการศึกษา เรื่องฟีโรโมน ได้แสดงให้เห็นว่า ฟีโรโมน มีบทบาท สำคัญ ต่อ พฤติกรรม การ ใช้ชีวิตร่วมกันในสังคม และ พฤติกรรม การใช้ชีวิตคู่. [อ่านเพิ่ม]

What are pheromones? - How pheromone works

คำยืนยันจาก ผู้ทดลองใช้

Pheromones testimonies

บุคคลเหล่านี้ได้ ทดลองใช้ ฟีโรโมน ของเรา [อ่านเพิ่ม]

Best Quality

บรรจุภัณฑ์ที่ป้องกันความเสียหายได้อย่างแน่นอน