นโยบายข้อมูลส่วนตัว

ความมุ่งมั่น ต่อความเป็นส่วนตัวที่มีให้แด่คุณ

เราถือความเป็นส่วนตัว ของผู้ใช้บริการทุกท่าน เป็นสำคัญ เราไม่เพียงแต่เลงเห็นถึง แพ็คเกจ ผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนที่เข้มข้นเท่านั้น ยังให้ความสำคัญในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ คำอธิบายข้อมูลทางออนไลน์ รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการหรือผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้มาแล้ว ซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดเหล่านี้ ได้ในหน้าแรกของเว็บไซต์

เพื่อความสะดวกในการหาคำอธิบาย ทางเราได้ออกแบบหน้าเว็บไซต์ และแบ่งความเป็นตัวตนของคุณโดยเฉพาะเจาะจง ซึ่งง่ายต่อการค้นหา

ข้อมูลที่เรารวบรวม

การแจ้งข้อมูลนี้ใช้ร่วมกับ ทุกข้อมูลทั้งหมดที่ได้เก็บรวบรวมไว้ หรือการเข้าใช้ของ เว็บไซต์ฟีโรโมน ในบางหน้าเว็บไซต์เดียวกันนี้ คุณสามารถ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือทำการส่งคำร้องขอ ประเภทของข้อมูลส่วนตัว ในหน้าเว็บเพจเหล่านี้ มีดังต่อไปนี้

  • ชื่อ
  • ที่อยู่
  • เบอร์โทรศัพท์
  • อีเมลล์

วิธีการใช้ข้อมูลของเรา

เราใช้ข้อมูลที่คุณให้เกี่ยวกับตัวคุณ เมื่อการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลกับบุคคลภายนอก เว้นแต่ในส่วนที่จำเป็นเพื่อการสั่งซื้อ เราใช้อีเมล์บางครั้งเพื่อติดต่อคุณด้วยข้อเสนอพิเศษหรือประกาศ หรือติดต่อคุณเกี่ยว กับคำถามที่มีคำสั่งของคุณ เช่น ที่อยู่ ไม่ได้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น และไม่ได้ใช้ร่วมกับบุคคลภายนอก

สุดท้ายนี้ เราไม่ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณ ให้แก่เราทางออนไลน์ ในทางที่ไม่เกี่ยวข้องกัน ตามที่ได้อธิบายไว้ข้างต้น โดยคุณยังสามารถจะบอกยกเลิกการรับ, ปฏิเสธข่าวสาร หรือข้อห้ามที่กล่าวไปแล้วได้

ลิงค์ไปยัง เว็บไซต์ อื่นๆ

เมื่อท่านคลิกลิงค์ ในหน้าเว็บไซต์นี้ เพื่อนำท่านไปยังเว็บไซต์อื่น ที่ดำเนินการโดยบริษัทอื่นๆ ขอแจ้งว่าเว็บไซต์อื่นๆ จะขึ้นอยู่กับนโยบายข้อมูลส่วนตัว ของเว็บไซต์นั้นๆ

รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

หากคุณไม่ได้รับสินค้าที่สั่งซื้อ และชำระเงินแล้วภายใน 30 วัน เราจะคืนเงินให้โดยอาศัย e-mail ติดตามสินค้าของคุณเป็นข้อมูล

วิธีติดต่อเรา

หากท่านมีคำถามหรือข้อสงสัยอื่นๆ เกี่ยวกับนโยบายข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้ กรุณาส่งอีเมล์มาที่ replysanaeh@hotmail.com

คำยืนยันจาก ผู้ทดลองใช้

Pheromones testimonies

บุคคลเหล่านี้ได้ ทดลองใช้ ฟีโรโมน ของเรา [อ่านเพิ่ม]

Best Quality